หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn cách chơi điều đơn giản của Rules of Survival - người mới không hề bỏ qua

Hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới đang “cuồng quay” hằng ngày và làn sóng các trò chơi bắn nhau ánh nhìn người thứ nhất (FPS) phân mục vượt qua - Battle Royale.

Dường như kể ra đây các cái tên như PUBG, Fortnite, đã vượt xa giới hạn của làng Game cùng trở thành các “hiện tượng văn hóa” thế giới.

Chạy theo trào lưu trên có tương đối nhiều tựa game khác, nhưng không hẳn “bản sao” nào cũng có thể thành công và sinh tồn trong tâm địa người chơi.

Rules of Survival - ROS là 1 số không nhiều trò chơi đi theo phong trào PUBG làm được điều này. không chỉ có “tồn tại”, Rules of Survival đến nay còn đổi mới khá nở rộ, cùng khoảng trên 150 triệu người đăng ký bên trên trái đất.

Hãy cùng bọn tôi hướng đến các thông tin điều đơn giản về lối chơi của Game bắn súng thu hút này nhé!
Chọn lựa thời điểm bung dù vậy trong vòng Rules of Survival cũng yêu cầu bạn cần phải tính toán
Chọn lựa thời điểm bung dù vậy trong vòng Rules of Survival cũng yêu cầu bạn cần phải tính toán

Mở đầu thử thách

Đón chào bạn khi vừa mở Game lên là hàng loạt những khuyến mại đầy Color và bắt mắt. Hãy ngó qua chúng một lượt, trước khi đến cùng "món chính".

Bấm "Start" để ban đầu chơi trò giải trí. để ý ở ngay bên trên nút này là một trong những ô bé khiến cho bạn chọn lựa giữa các loạt game chơi. Từ Solo-1 mình, tới chơi theo đôi, chiến đội 4 người, cùng đông nhất là nhóm 5 người. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa đấu xếp hạng hoặc không.

Sau khi bấm Start, trò chơi sẽ đếm ngược cho tới thời điểm bắt đầu vào ván. giờ đây các game thủ và bấm nút Start ở một thời điểm rồi sẽ đc xếp vào một trận trò chơi với nhau. lượng bạn dự vào vào màn chơi tới sẽ được hiện ngay cạnh đồng hồ đeo tay đếm ngược, ở góc bên trên bên cần.

Đón rước gamer trước tiên sau quãng thời gian đếm ngược trên là một dạng phòng đợi "ảo". sau đây game thủ đc tập thích hợp ở một map khiêm tốn, có lẽ chủ quyền đi lại chạy bật trong vòng một khoảng ngắn ngày. Sau khoảng cách giây phút này, gamer và các gamer khác sẽ đc đẩy lên một cái phi cơ. Từ đây cái máy nhảy rồi sẽ dịch rời tới maps chính, địa điểm ra mắt cuộc chơi.

Khi đã lên tàu bay, để ý đến phần map, nó có hiển thị chỗ đứng hiện nay của bản thân. Bấm nút "F" để nhảy tuy vậy xuống Quanh Vùng mà bạn chọn. cùng người mới chiến, việc điều tra một lượt map bằng cách bấm phím M trước khi chọn điểm "đáp" là rất cần. bay map trong khi bay cũng giúp đỡ bạn nắm được đường đi của dòng sản phẩm nhảy để bay mặc dù rằng hợp lí.
ROS có bản đồ chiến khá bạt ngàn
ROS có bản đồ chiến khá bạt ngàn
Bây giờ các bạn sẽ rơi độc lập xuống bản đồ. có thể bấm F để bung tuy vậy bất kể khi nào bạn có nhu cầu. dẫu thế nên ghi nhớ là khi chúng ta đã bung dù thì speed rơi xuống sẽ tương đối lừ đừ cùng không còn điều chỉnh nhiều được vị trí đáp qua tổ hòa hợp phím di chuyển WASD. vì thế chớ nên nhảy quá sớm, nếu không muốn trở thành "bia tập bắn" cho những người đấu khác.

Nếu như khách hàng chẳng may "quên" bung tuy vậy cũng không sao, tới độ cao tối thiểu, trò chơi rồi sẽ tự động hóa bung tuy vậy giúp cho bạn.

Nhặt đồ, ẩn náu, nhắm bắn, tiêu diệt, rồi lại nhặt đồ...

Khi bắt đầu vừa tiếp đất, 2 chữ thứ nhất nên ra mặt trong vòng đầu bạn là "tồn tại". lúc này game thủ cần khẩn trương đi tìm vũ khí với trang bị, đồng thời tránh xa những địch đã có súng ống trong vòng tay.

Nhận thấy bất cứ loại trang bị nào ở trên mặt đất giỏi thường là mặt sàn những căn hộ, hãy tới lại gần chúng và bấm V để nhặt lên. Nếu có trong tay nhiều vũ khí, dường như chuyển qua lại nhanh lẹ giữa chúng bằng những phím số từ là 1 tới 4. trong những số ấy 1 với 2 là các slot giành riêng cho súng trường/tiểu liên/bắn tỉa, slot 3 là để dành riêng cho súng lục, slot 4 là cho vũ khí thô sơ cận chiến. Để có vẻ xem đc các đồ vật mình đang có, hãy bấm phím tab.

Các phẩm vật gamer nhặt đc sẽ được để trong túi balo đồ, theo chân gamer suốt ván chiến. điều ấy cũng tức là khi bạn xuất xắc kẻ thù bị tiêu diệt thì túi đồ sẽ rơi ra phía trên mặt đất. Mọi đồ vật còn lại trong vòng túi sẽ hiện ra để gamer khác có vẻ "chiếm dụng".
Mục tiêu tối thượng sau cùng của Rules of Survival là “tồn tại”
Mục tiêu tối thượng sau cùng của Rules of Survival là “tồn tại”
Do là 1 trong Game FPS sống sót - battle royale, nên nghĩa vụ của mình chỉ trong trò chơi rất đơn giản là sinh tồn sau cuối. mặc dù mức gian nan rồi sẽ đc cao dần lên bởi hệ thống gọi nôm na là "vòng bo" - vòng giới hạn bắt buộc mọi gamer phải nằm nằm phí trong. Nếu nằm trong phía ngoài, các bạn sẽ bị mất dần máu cho tới dead. Cứ sau đó 1 khoảng giây phút nhất định, vòng bo rồi sẽ thu hẹp lại và cho gamer một chút ít thời gian để kịp thời di chuyển đến vị trí an ninh.

Ngoài ra để hỗ trợ người chơi đi lại bên trên bản đồ mênh mông, Game còn có những phương tiện dịch chuyển đường bộ và đường thủy như xe mô tô, ô tô, cano,...Bạn hình như dễ dãi lái chúng bằng phương pháp bấm phím F khi bên cạnh. chú ý là mỗi loài phương tiện đều có 1 mức máu nhất định và sẽ nổ tung sau khoản thời gian "cạn máu".

Cuối cùng, làm cho trò chơi góp phần thu hút, các hòm tiếp tế có những lúc sẽ đc thả ngẫu nhiên bằng mặc dù xuống, mang đi những phẩm vật cực hiếm cho bạn màu đỏ may mắn tiếp cận được nó.

Bên trên đó là một số trong những điểm cơ bản buộc phải chăm chú khi bạn new đấu Rules of Survival lần đầu. hy vọng người chơi đọc xong có vẻ “chắc tay súng” xông pha search đường sinh tồn. rồi sẽ còn nhiều bài viết khác chia sẻ thêm các Kinh nghiệm sâu hơn dành cho bạn. Hãy đón đợi nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น