หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Bí kíp phá đảo Vice công ty – Phần 2

Sau phần 1 hẳn là gamer đang rất chi là phấn khích với chuyến đi của anh chàng mafia Tommy của doanh nghiệp đúng không? mặc dù thế các nhiệm vụ của Tommy vẫn còn thường xuyên cùng anh chàng này còn cần phải sống sót ít nhiều thử thách cam go với găng tay hơn nữa.

Bạn có chấp nhận liên tiếp hỗ trợ cho chàng trai này nữa tốt không? nếu bạn đã sẵn sàng thì còn do dự gì nữa mà hoàn toàn không truy nhập ngay vào Vice công ty để liên tục tung hoàng trong vòng địa cầu ngầm.

Bài viết này vẫn rồi sẽ liên tục giúp cho bạn bao hàm Kinh nghiệm qua màn Vice công ty thú vị nhất cũng đúng báo trước cho mình những gian truân mà game thủ cần phải tồn tại. chúng ta hãy với nhau làm chao đảo trái đất ngầm một lần tiếp nữa nào!

Nhiệm vụ số 10

Bạn sẽ liên tiếp thao tác làm việc bên dưới trướng của Diaz cùng lần này người chơi cần phải lấy một chiếc ô tô bất kỳ để đến cảng trung tâm, hạ hầu hết đối thủ với giật lấy khiêm tốn tàu.

Tommy rồi sẽ dùng con tàu này để đi giao dịch đáng sợ túy cho Diaz. Khả năng là bạn chạy thẳng, khi bắt gặp có 2 chiếc thuyền bé thì rẽ trái để hạ chúng. Sau vài khúc cua theo hướng dẫn của map các bạn sẽ buộc phải hạ cả một toán bộ đội cùng trực thăng chi viện. sau khoản thời gian hạ nhiều loại chúng thì bạn chỉ việc đường hoàng tinh chỉnh và điều khiển nhỏ tàu đến đích là được.
Vice C.ty sẽ thử tài lái thuyền của mình đấy
Vice C.ty sẽ thử tài lái thuyền của mình đấy
Nghĩa vụ 11

Cortez là hero tiếp theo sau buộc phải sự bảo an của bản thân. Tên này sẽ có một chuyến hành trình trên biển với việc của mình là khử tất cả những kẻ có ý đồ bần và Cortez.

Chăm chú bảo an phía sau cũng đúng hai bên cạnh hông của nhỏ tàu nhé. các kẻ ám sát thường sẽ ra mắt ở đó. cẩn trọng cả trên bầu trời vì các trực thăng cũng trở nên mang đến nguy nan khôn lường.
Hạ Apache với cho nổ tung những khiêm tốn tàu gần đó để kéo Cortez thoát thân nhé!

Nghĩa vụ 12

Hiện giờ là lúc người chơi khẳng định vị thế new của bản thân mình bằng sự việc trừ khử ông chủ cũ Diaz. sát cánh đồng hành với người chơi là người chơi chơi hữu Lance trước kìa. Trước khi tiêu diệt Diaz các bạn sẽ buộc phải tiêu diệt hầu hết đám vệ sĩ xuất hiện trong vòng biệt thự của Diaz. Chúng gồm 5 tên ở sân trước, 3 tên ở mạn cần, 2 tên trong phòng, 3 tên bên trên cầu thang cùng khoảng cách 6 tên gần gụi.

Ngay sau thời điểm giết đc Diaz, bạn phải khuếch trương quyền lực bằng một cuộc náo loạn nhẹ. Hãy xả đạn vào cửa kính của tòa North Mall trong vòng 5 phút.
 Kinh nghiệm là phải xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Kinh nghiệm là phải xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Trách nhiệm 13

Giờ đây là thời điểm báo động đỏ về an toàn chỉ trong thành phố. công an đang sẵn sàng “sờ gáy” game thủ rồi đó. Hãy dụ hai tên cảnh sát vào một trong những gara ô tô để cướp quân phục của chúng cho chính bản thân mình và Lance. Đặt bom ở một tòa nhà được chỉ định bên trên map và tìm phương tiện để thoát thân càng nhanh lẹ càng tốt nhé!

Trách nhiệm 14

Bạn sẽ có quan hệ với một nhóm nhạc Love Fist. đội này bắt buộc cần bạn phải mang trong mình một loại thuốc quan trọng tại điểm màu hồng trên maps về cho chúng. tuy nhiên người chơi phải hạ tên Giao hàng bắt đầu lấy được số đáng sợ túy. đừng quên game thủ chỉ có 1 phút 30 giây để thoát thân nhé.

Để dụ kẻ bám đuôi game thủ ra mắt với tiêu diệt hắn cần cần dùng chiếc xe của tập thể nhóm nhạc kia và đi 1 mình đến event. phát hiện ra hắn chỗ đông người cùng giết hắn thật nhanh.

Nghĩa vụ 15

Đây thực chất là một nghĩa vụ rất là dễ chơi nếu biết rõ thủ pháp. các bạn sẽ có 2 phút để triển khai náo loạn cả đô thị cùng đẩy mức truy nã của chính bản thân mình lên mức 6.

Khả năng là tìm một cái xe tăng và lái nó quanh city. bạn cũng có thể cán chết người quốc bộ cùng xả đạn vào những tòa nhà cho tới khi đỉ 6 sao.
Bạn chỉ việc lái xe tăng và gây náo loạn ở thành phố để chiếm 6 sao nhé
Bạn chỉ việc lái xe tăng và gây náo loạn ở thành phố để chiếm 6 sao nhé
Nghĩa vụ 16

Nhóm nhạc Love Fist của chúng ta lại phải nhìn thấy với 1 nguy hại khác và buộc phải Tommy ra mắt. Chiếc Limo của tập thể nhóm bị tín đồ cuồng đặt bom.

Sẽ sở hữu được người khác hủy diệt quả bom cho mình nhưng game thủ buộc phải giữ thế nào cho chiếc ô tô không chạy quá chậm làm kích hoạt kíp nổ. Hãy nhấn ga mạnh và tinh chỉnh khéo để xe không đâm vào đâu đó gây nguy khốn trong 2 phút.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น