หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2563

Xem thêm về những vũ khí trong vòng Valorant cùng hình thức cần đến

Trong một cuộc chơi, việc team quân nào sử dụng vũ khí mạnh điều đó quyết định 70% đội đó sẽ đoạt win. điều ấy không đào thải cả trong vòng trò chơi Valorant, một chế độ được hiểu đến với việc chơi súng cùng cần đến vũ khí liên tục với đầy rất dị, phát minh. Để kiếm được điểm đối với dòng trò chơi này ngay lần đầu ra trận, hãy tìm hiểu cho bản thân mình mỗi đội quân rồi sẽ phù hợp với các vũ khí nào để phát huy hết bản lĩnh với tận dụng được điểm mạnh của vũ khí đó để giành win. bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những vũ khí có trong vòng Valorant để người chơi được thêm thông báo khi lựa chọn.

Shotgun - Súng Săn

Shotgun chỉ trong Valorant chắc là dường như tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một viên đạn độc nhất, chắc là phần lớn các trò chơi đột kích FPS khác. cũng giống như CSGO, Shotgun có khả năng bị giảm đáng chú ý về mặt thiệt hại nếu mà mục đích ở xa ba lô gồm: Bucky Shotgun cùng Judge Shotgun.

Súng săn

Súng Ngắn (Sidearms)

Bạn cũng có thể tiện lợi nhận được đây chính là khẩu pháo lục default trong vòng nhiều loại các dòng trò chơi FPS từ xưa đến nay: dễ chơi, dễ dùng, speed bắn sát thương đều ở mức vừa cần phải với cùng một khẩu pháo lục 12 viên. lúc này khẩu súng lục Classic này chỉ trong Game Valorant đang có 5 loại vũ khí khiêm tốn balo gồm: Classic Sidearm, Shorty Sidearm, Ghost Sidearm, Frenzy Sidearm và Sheriff Sidearm.

Súng ngắn

Spectre (Súng tiểu liên) 1600

Spectre giống như là một trong khẩu Phantom mini, Có nghĩa là nó đc giản thế, dễ điều khiển và tinh chỉnh cùng an toàn và đáng tin cậy. mặc dù sát thương với độ chuẩn xác của chính nó giảm đáng kể khi bắn ở tầm xa, nhưng nó có speed bắn cao cùng độ cướp tương đối dễ tinh chỉnh và điều khiển, khiến nó trở thành một chọn tuyệt vời cho các cuộc giao chiến ở tầm gần đến tầm trung bình. ngay cả khi đối phương đc bọc giáp giỏi thì nó vẫn có lẽ tiêu diệt chúng trọn vẹn.

Vandal (Súng trường): 2900

Khi so sánh và Phantom, Vandal bắn muộn hơn, có độ chiếm cao hơn, nhưng bù lại là nó có độ mạnh cùng xong xuôi khoát hơn. bạn sẽ không hẳn giữ cò súng quá lâu và Vandal rất thích hợp và khi chúng ta bắn đối thủ ở tầm gần hoặc trung. Vandal có thể khiến cho bạn đánh hạ địch chỉ trong một phát bắn headshot ở mọi tầm bắn. Do vậy, đây cũng chính là một khẩu pháo mà người chơi nhất định cần sở hữu chỉ trong Valorant.

Sniper Rifles - Súng Ngắm

Valorant sẽ có 1 khẩu súng bắn tỉa tương đối kém như Scout với một một khẩu pháo bắn tỉa hành động trẻ trung và tràn trề sức khỏe như AWP. đó là các vũ khí đắt nhất chỉ trong game show vì độ chuẩn xác cùng độ sát thương cực cao. Hai loài súng này bao hàm những vũ khí bé thêm hơn như Marshal xạ thủ và Operator xạ thủ.

Ghost (Súng lục) 500

Đây có khả năng không phải là khẩu súng ngắn mạnh nhất chỉ trong Valorant nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn rất đáng thử bởi vì sự giảm thanh, độ chính xác với có khả năng giúp bạn đo ván đối phương trong vòng 1 hoặc 2 phát bắn vào đầu ở tầm xa. Ghost khá giống và khẩu USP-S chỉ trong Game CSGO và đc tin là rất phù hợp với những game thủ muốn có một khẩu súng lục hay, tầm ngắm chuẩn cùng giá bèo.

Súng lục

Stinger (SMG): 1000

Tốc độ bắn cực chóng vánh của súng khiến Stinger biến thành lựa chọn xuất xắc ở giai đoạn đầu của cuộc đấu khi mà người chơi phải chủ yếu xây đắp thế mạnh tài chính để dường như cài thêm các khẩu súng lục. tuy nhiên, càng về giai đoạn sau của cuộc đấu thì súng sẽ kém dần, đặc biệt là khi bạn giao tranh với những đối thủ có giáp.

Ares (LMG): 1700

Súng có tầm bắn xa tuyệt nhưng độ cướp khá cao. Do đó, khi chơi, gamer nên nép mình vào một trong những chỗ nào đó trước khi bắn để có khả năng điều khiển và tinh chỉnh độ giật của súng tuyệt hơn. tuy nhiên, nếu có điều kiện, người chơi vẫn nên trang bị một khẩu pháo trường tấn công thì rồi sẽ đưa tới cho bạn độ linh động hơn vì người chơi Chưa hẳn cúi xuống tốt nép mình trước khi bắn.

Những loài vũ khí khác

Chỉ trong Game Valorant chúng ta cũng có thể trang bị một vài loài vũ khí đa chủng loại khác như Spike (Mìn), Sova Revolver (một loại súng ngắn mới), Kingdom Rifle, Unnamed assault rifle, Dao .... bền chắc danh mục các loài vũ khí Game Valorant rồi sẽ được bổ sung cập nhật sau những phiên bản cháp vá.

Trên đây là những vũ khí cực tốt có chỉ trong trò chơi Valorant, nên chọn lựa cùng giúp đỡ đội người chơi đại chiến lên Đứng đầu ngắn nhất ngay hiện giờ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น