หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564

Chỉ dẫn xem thêm lối chơi PUBG Mobile cho người mới dự vào

PUBG trên di động đã bắt đầu ra mắt bạn dạng demo bên trên cả hai bộ xử lý app android với tiện ích ios. điều ấy cho phép người chơi tham dự cuộc chơi sinh tồn trên mọi đồ chơi game. bởi vậy mà PUBG trên di động là thể loại mang về nhiều Kinh nghiệm thú vị cho gamer và luôn luôn được chọn lựa là Game mếm mộ nhất bây giờ. Để biến thành người sinh tồn chung cục trong PUBG trên di động, game thủ đặc biệt là các người new nhập môn chiến cần phải làm rõ luật chơi, học hỏi thêm các Khả năng. bài viết sau đây sẽ hỗ trợ game thủ điều ấy.

Điều chỉnh lại nút bấm cho thích hợp

Đây là sự việc đầu tiên mà những người chơi new nên thực hiện. Việc tinh chỉnh và điều khiển lại những nút bấm để hợp với bản thân, tránh các trường hợp bạn bấm nhầm. Khi tùy chỉnh cấu hình lại nút bấm, gamer truy cập vào Setting => Control cùng nhấn nút Customize. người chơi tiến hành kéo thả những nút, data 3d nút... Cho hợp với mình.

Điều khiển những nút bấm

Nên tận dụng các chức năng tự động hóa có sẵn của Game

Trong PUBG Mobile có không ít tính năng đc tích hợp sẵn, auto để người bắt đầu đấu dễ dãi "mần thân". đối với người new tham gia nên đặc biệt quan trọng để ý đến 3 loại game tự động sau: tự động hóa chạy nước rút: Khi bạn có nhu cầu hero của chính mình chạy ở speed cao hãy kéo biểu trưng dịch chuyển bên trái mình lên cao thì công dụng đó rồi sẽ auto kích hoạt (Auto Sprint); công dụng nhìn xung quanh mà giữ nguyên hướng chạy, bạn chỉ việc dịch chuyển biểu trưng bé mắt bên buộc phải hình nền. tính năng này giúp cho bạn quan sat bao quanh mình để phát hiện kẻ địch nếu có. công dụng chung cuộc là tự động nhặt đồ, cùng tính năng này bạn sẽ có tác dụng tự động Loot (tự động nhặt đồ), nó tự nhặt các thứ nên nhớ như súng, đạn, giáp và một vài nòng ngắm hiếm cho bạn.

Chọn địa điểm bật mặc dù thích hợp cùng bật dù vậy đúng chuẩn

Đối với một trò chơi vượt qua như PUBG trên di động, vị trí bật tuy vậy rất cần thiết. Nếu bật dù đúng Khu Vực sẽ có được đồ ngon, bạn sẽ nhanh lẹ loot đc vũ khí, trang bị phải ghi nhớ để bảo an mình khi kungfu và đối thủ. các người bắt đầu khi bật tuy nhiên nên chọn lựa những Khu Vực gần những cây cầu cùng trọng điểm maps. Khi bay dù buộc phải đo lường và tính toán khoảng với speed. Nếu bạn muốn nhảy đến những Khu Vực gần đường bay nên bay xa tầm 400m chứ không nhảy thẳng. Hãy canh đủ để bung dù vậy, hướng với kéo nhẹ nút bấm bên trái ảnh nền để hướng nhân vật lao về phía đằng trước. Nếu bay các Khu Vực gần người chơi nhớ không nên nhấn vào nút bung tuy vậy, bởi loại game này đã giới hạn chỉ gần nhảy bí kíp mặt đất balo nhiêu thì nó tự bung tuy nhiên ra, nếu khách hàng bung tuy nhiên sớm thì nhảy xuống đất dài lâu.

Bay dù vậy đúng cách

Hình thức lựa chọn vũ khí

Chọn vũ khí, chi tiết là súng lúc chơi PUBG trên di động rất cần thiết. Việc trước tiên gamer buộc phải làm khi tiếp đất đó là tìm ngay một khẩu súng để bảo đảm mình. chúng ta cũng có thể chọn súng AKM, Scar L, Mini 14... những khẩu súng trường để võ thuật giỏi chỉ trong mọi trường hợp. Còn nếu mà bắn trong nhà, vị trí khoảng không hẹp bạn nên chọn lựa khẩu pháo trường hoặc tiểu liên, chắc là là Thomson, Uzi hoặc Vector, khẩu Shotgun... nếu bạn đại chiến tại các khu vực đồi núi, cánh đồng thì nên lựa chọn những loại súng ngắm hoặc súng trường. các loài súng Thompson, Shotgun cùng súng trường là những vũ khí game thủ nên lựa chọn với các trận chiến về sau.

Hãy liên tục xem map thu khiêm tốn

Trong PUBG trên di động, Minimap đó là maps nhỏ hình vuông bên trên góc buộc phải. game thủ chỉ cần bấm vào thì sẽ bắt gặp vòng bo cùng phần dưới Minimap có phút giây với nó đó là phút giây mà vòng bo greed color rồi sẽ thu lại. Vòng bo này rồi sẽ giúp bạn tránh đc các khoanh vùng nguy hiểm lúc thi đấu.

Luôn luôn xem maps bé

Nên đeo tai nghe lúc chơi

Khi thi đấu PUBG trên di động, đeo tai nghe là yếu tố cần nhớ, khiến cho bạn sống lâu hơn vì đeo tai nghe chúng ta cũng có thể nghe thật rõ các tiếng bước chân, tiếng âm nhạc xe chạy, tiếng súng đang bắn để đối phó kịp thời.

Hãy cần đến góc nhìn lớn

Và thể loại vượt qua như PUBG trên di động các bạn sẽ đc cung cấp tác dụng xem góc lớn. game thủ nên sử dụng công dụng này. Theo đó, chỉ cần nhấn biểu tượng hình khiêm tốn mắt ở bên cần nền game, rồi kéo qua trái hoặc phải thì bạn sẽ bắt gặp mọi thứ bao quanh hero mình. Từ đó nắm gọn được các diễn biến bao quanh.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น